Liên hệ: 0915 943 388

Tin tức

CUNG CẤP THIẾT BỊ BẾP

TAVICA là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, thiết bị quầy bar inox. Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị chuyên thiết kế bếp công nghiệp, thiết kế bếp nhà hàng, thi công bếp công nghiệp, cho các nhà hàng khách sạn trường học bệnh viện…trong và ngoài tỉnh. Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm có khả năng tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống bếp theo nguyên tắc một chiều nên đảm bảo chất lượng và những yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng.

Khi nhu cầu xã hội tăng cao, việc ăn uống cũng được chú trọng, nhất là vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của các cơ sở dịch vụ nấu ăn như nhà hàng, bếp ăn cho công nhân tại các xí nghiệp hay trường học. Vấn đề đặt ra là cần một gian bếp đủ rộng, tiện nghi, nhưng phải đảm bảo vệ sinh và phục vụ cho số lượng người lớn vì vậy việc thiết kế thi công bếp công nghiệp ra đời với mong muốn tạo căn bếp khang trang, sạch sẽ và an toàn.

Những tiêu chí đặt ra khi thiết kế thi công bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn

Khi xây dựng thiết kế một bếp ăn công nghiệp chúng tôi luôn định hướng những tiêu chí rõ ràng để tránh những thiếu sót, gây ảnh hưởng đến tiến độ thi công bếp công nghiệp sau này. Những tiêu chí chung trong việc thiết kế thi công bếp công nghiệp gồm có:

  • Ước tính số lượng người cần phục vụ: xác định được công năng làm việc của một gian bếp để có thể đặt số lượng thiết bị bếp công nghiệp cho phù hợp kích cỡ mô hình bếp.
  • Ngân sách thực hiện: Tính toán chi phí thực hiện và chi phí thiết bị bếp công nghiệp để lựa chọn phương án thi công tối ưu.
  • Lựa chọn các thiết bị bếp công nghiệp phù hợp với không gian, và sắp đặt hợp lý.
  • Đối tượng khách hàng hướng đến là ai để có thể lựa chọn trang thiết bị phù hợp.

Đảm bảo mọi thứ phải hoạt động theo đúng nguyên tắc, quy trình và kế hoạch đề ra.

Lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

Việc lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp, bếp inox công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng khách sạn rất quan trọng, nó chiếm đến 60% chi phí để đánh giá phương án thi công được lựa chọn có tối ưu hay không. Việc lựa chọn các thiết bị bếp công nghiệp cần phải tính toán cho hợp lý:

  • Không gian bếp nhà hàng khách sạn: Việc lựa chọn thiết bị bếp inox công nghiệp nên phù hợp với không gian bếp về kích cỡ. Điều cần chú ý là tránh việc lắp đặt các thiết bị bếp inox kích cỡ lớn trong gian bếp chật chội, hoặc các sản phẩm nhỏ trong gian bếp lớn gây tốn kém, mất thời gian và công năng không đảm bảo cho việc phục vụ nhu cầu của người sử dụng.
  • Chức năng của bếp: cần hoạch định rõ mục tiêu và chức năng của căn bếp được sử dụng trong tương lai để sắm sửa các thiết bị bếp inox phù hợp, tránh các trường hợp mua nhiều thiết bị bếp công nghiệp nhưng không sử dụng được vì không đúng mục đích, gây lãng phí và tốn diện tích.
  • Bố trí thiết bị bếp công nghiệp phù hợp mô hình thiết kế bếp nhà hàng : sắp xếp các thiết bị bếp công nghiệp inox theo đúng quy chuẩn và trình tự, để có thể tính toán được chi phí mua thiết bị bếp công nghiệp chính xác đồng thời tạo nên sự thông suốt trong quá trình làm việc sau này, tạo hiệu quả cho người sử dụng.
  • Công suất phục vụ: Cần lựa chọn sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp có kích cỡ và chức năng phù hợp để tạo hiệu quả trong việc chế biến thành phẩm, nâng cao năng suất.
  • An toàn vệ sinh thực phẩm và phòng chống cháy nổ: Sử dụng thiết bị bếp inox cao cấp được chế tạo từ những nguyên liệu đảm bảo an toàn cho người sử dụng nhất là thành phẩm là thức ăn, liên quan đến sức khỏe con người nên cần chú trọng.

Lựa chọn cơ sở tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng uy tín chất lượng

TAVICA là công ty uy tín trong thiết kế bếp nhà hàng, thiết kế bếp công nghiệp, thi công bếp công nghiệp, thi công bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn công nghiệp. Nhà thầu các hạng mục bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp khách sạn.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có tay nghề cao trong nhiều năm luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, TAVICA luôn đặt tiêu chí chất lượng và sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng nên sản phẩm luôn được chế tạo từ những nguyên liệu nhập khẩu, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Khi nhận được đơn đặt hàng từ khách hàng, công ty sẽ lên kế hoạch cụ thể, khảo sát, vẽ bản vẽ chi tiết và đề ra các phương án thi công phù hợp để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. Công ty cam kết sẽ đem lại một gian bếp công nghiệp theo đúng yêu cầu và tiêu chí đặt ra với phương án thi công tối ưu nhất về chi phí.

Tin mới nhất

Tin liên quan

0915 943 388