Với thời đại hiện nay thì mọi doanh nghiệp đều chú trọng đến chất lượng máy móc cũng như sức khỏe của công nhân để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm làm ra. Đồng thời, đặt vị trí con người lên trên hết bằng cách tìm kiếm nơi cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hà Nội uy tín, đạt chất lượng để đảm bảo sức khỏe công nhân, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí. Vì thế, Tâm Việt sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi doanh nghiệp trong việc lựa chọn bếp ăn cũng như suất ăn công nghiệp.
Tâm Việt – Địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp đảm bảo chất lượng
Tại sao nên lựa chọn Tâm Việt?
– Bằng sự đầu tư nghiên cứu và phát triển, Tâm Việt mang trong mình thế mạnh điển hình của một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp. Chúng tôi sở hữu công nghệ hiện đại, đầu tư nguồn nhân lực chất lượng, luôn đặt sự hài long của khách hàng là mục tiêu phấn đấu.
– Với việc chế biến thức ăn với số lượng lớn,Tâm Việt luôn hoàn thành theo đúng thời gian quy định và đảm bảo tiêu chuẩn ngon – sạch – giá cả hợp lí.
– Sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp là sự lựa chọn tối ưu để tiết kiệm chi phí và thời gian vì với số lượng công nhân lớn đòi hỏi yêu cầu và sự chăm chút nhất định trong từng bữa ăn thì chủ doanh nghiệp phải chi ra một chi ra số tiền rất lớn, không tính đến việc thuê nhân công, đầu bếp để nấu hay các trang thiết bị cần dùng.
– Tâm Việt với tâm thế vững vàng, dịch vụ tận tâm đã đóng góp tích cực và đạt nhiều thành tựu trong ngành dịch vụ ăn uống, từ những hệ thống bếp tại nhà hàng sang trọng cho đến những khu công nghiệp hiện đại Tâm Việt đều am hiểu nên tự tin là hệ thống bếp uy tín trên thị trường.
Chất lượng khẩu phần ăn của Tâm Việt?
Chất lượng khẩu phần ăn của Tâm Việt luôn đảm bảo thơm ngon và bổ dưỡng.
Với khẩu hiệu làm việc bằng lương tâm và trách nhiệm, Tâm Việt luôn mang đến khẩu phần ăn:
– Chất lượng thực phẩm luôn đảm bảo tươi ngon, hương vị thơm – ngon – bổ dưỡng, đầy đủ dinh dưỡng và vitamin.
– Thực đơn khoa học bằng cách thay đổi thường xuyên và định kỳ hàng tuần, hàng tháng để mang lại bữa ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng.
– Phục vụ chuyên nghiệp, lắng nghe, tiếp thu ý kiến của khách hàng để nâng cao bữa ăn với tinh thần trách nhiệm cao hơn. – Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn mà Cục đề ra.